Tập đoàn Hùng Nhơn vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc, tặng 200 phần quà cho các gia đình khó khăn

0
11

Vừa qua, Tập đoàn Hùng Nhơn đã tổ chức đêm Gala “Hội tụ – Tỏa sáng” chào đón năm mới 2023 và vinh danh những cán bộ, công nhân viên của tập đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2022. Tập đoàn cũng trao tặng 200 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Điểm sáng nông nghiệp Phù Yên: Ứng dụng công nghệ cao gắn với nông nghiệp hữu cơ
Sơn La: Ô tô lao xuống sông Đà, 1 người đàn ông tử vong
Đoàn công tác Bộ Quốc phòng chúc Tết cán bộ, chiến sĩ BĐBP Sơn La
Agribank tổng kết hoạt động năm 2022
Nuôi loài cá có màu đỏ lạ, cuối năm thương lái khắp nơi đổ về thu mua, người dân làng này lãi to

Tham dự Gala có ông Lê Viết Bình – Phó Chánh văn phòng Bộ NNPTNT; ông Lê Hoàng Lâm – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Bình Phước và lãnh đạo các ban, sở, ngành của tỉnh, các đối tác trong và ngoài nước.

Sau 15 năm thành lập và đi vào hoạt động, đến nay Tập đoàn Hùng Nhơn đã trở thành một tập đoàn lớn kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là mảng nông nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, Hùng Nhơn đã phát triển được 15 công ty thành viên với trên 1.000 người. 

Năm 2022, với sự quyết tâm và nỗ lực vượt bậc, Tập đoàn Hùng Nhơn đã vững vàng vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế sau đại dịch Covid và đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ. Nổi bật là việc khởi công chuỗi dự án Tổ hợp Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao DHN tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên và ký kết hợp tác chiến lược đến năm 2030 với Tập đoàn Hoàng gia De Heus (Hà Lan).

Tập đoàn Hùng Nhơn vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc, tặng 200 phần quà cho các gia đình khó khăn - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Hùng Nhơn tặng giấy khen cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2022 và tri ân các đại lý tiêu biểu trong năm 2022.

Tập đoàn Hùng Nhơn vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc, tặng 200 phần quà cho các gia đình khó khăn - Ảnh 2.

Ông Lê Hoàng Lâm – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Bình Phước phát biểu tại đêm Gala.

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Hùng Nhơn đã duy trì liên doanh hợp tác với De Heus để cùng phát triển các dự án liên quan đến nông nghiệp như: Chăn nuôi giống gia súc, gia cầm; phát triển nguồn nguyên liệu cung cấp cho lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi; xây dựng chuỗi liên kết sản xuất nông nghiệp công nghệ cao theo mô hình hợp tác xã của Hà Lan tại Việt Nam. 

Mục tiêu đến năm 2030, 2 tập đoàn sẽ sản xuất khoảng 10.000 con heo giống tại khu vực Tây Nguyên; trên 200.000 con heo nái thương phẩm tại khu vực Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ; 58 triệu con gà giống và 25 triệu con gà thịt tại Tây Ninh.

Ước tính tổng mức doanh thu của các dự án sẽ đạt khoảng 2 tỷ USD mỗi năm.

Phát biểu tại đêm gala, ông Lê Hoàng Lâm – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Bình Phước đã ghi nhận những đóng góp không nhỏ của Hùng Nhơn cho ngành nông nghiệp Bình Phước. Đồng thời, ông cũng mong muốn trong thời gian tới, Hùng Nhơn và De Heus sẽ tiếp tục đầu tư thêm các dự án lớn về nông nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Tập đoàn Hùng Nhơn vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc, tặng 200 phần quà cho các gia đình khó khăn - Ảnh 3.

Ông Vũ Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hùng Nhơn phát biểu tại đêm Gala: Thành công của Hùng Nhơn hôm nay có một phần đến từ sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là từ Bộ NNPTNT, cũng như Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan.

Chia sẻ tại đêm Gala, ông Vũ Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hùng Nhơn tự hào chia sẻ: Từ ngày thành lập đến nay, Hùng Nhơn đã vươn mình phát triển với 15 công ty thành viên, số lượng cán bộ công nhân viên gắn bó với công ty luôn ở mức cao nhất.

Càng tự hào hơn khi Hùng Nhơn đang góp phần giải quyết nhu cầu về việc làm cho nhiều lao động là đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương. Thậm chí, nhiều người dù không biết chữ nhưng vẫn được Hùng Nhơn nhận vào để đào tạo và dạy nghề. 

Hiện tại, 70% lao động tại tập đoàn là đồng bào dân tộc thiểu số, với thu nhập bình quân đạt 12 triệu đồng/người/tháng. Có thể nói, với các hoạt động đa dạng, hiệu quả, Hùng Nhơn đã đóng góp một phần nhỏ vào chính sách xoá đói giảm nghèo tại những địa phương mà doanh nghiệp đang đầu tư.

Tập đoàn Hùng Nhơn vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc, tặng 200 phần quà cho các gia đình khó khăn - Ảnh 4.

Đại diện Tập đoàn De Heus và Tập đoàn Hùng Nhơn ủng hộ chương trình Ấm áp tình xuân 2023

Tập đoàn Hùng Nhơn vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc, tặng 200 phần quà cho các gia đình khó khăn - Ảnh 5.

Tập đoàn Hùng Nhơn đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Thuận Phú và Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Tập đoàn Hùng Nhơn vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc, tặng 200 phần quà cho các gia đình khó khăn - Ảnh 6.

Tại đêm Gala, Tập đoàn Hùng Nhơn đã khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, Hùng Nhơn đã vinh danh 15 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất và tri ân các đại lý tiêu biểu trong năm 2022.

Nhân dịp này, Tập đoàn Hùng Nhơn đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Thuận Phú và Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Nguồn: Dân Việt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây