Trang chủ Tin tức nông nghiệp Thị trường nông nghiệp Mavin tăng thứ hạng trong Top 10 công ty thức ăn chăn...

Mavin tăng thứ hạng trong Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2022

0
23

Ngày 14/12, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2022. Theo đó, Tập đoàn Mavin tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng và tăng thứ hạng đáng kể so với năm trước.

Phòng ngừa tội phạm trộm cắp dịp cuối năm
Tổng thuật: Gala “Nông dân Sơn La với Chuyển đổi số năm 2022”
Hang A Phủ địa danh mang giá trị lịch sử, văn hóa
Cơ hội đầu tư dịp cuối năm: Agribank phát hành 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2022
Sắp diễn ra Gala “Hội Nông dân tỉnh Sơn La với chuyển đổi số”

Mavin tăng thứ hạng trong Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2022 - Ảnh 1.

Nhà máy thức ăn chăn nuôi Mavin

Năm 2021-2022 là giai đoạn khó khăn đối với ngành thức ăn chăn nuôi khi đối mặt với “siêu chu kỳ” tăng giá hàng hóa bao trùm lên các loại nông sản. Nghiên cứu của Vietnam Report đã chỉ ra các khó khăn phần lớn đến từ thị trường quốc tế như: Biến động giá năng lượng, nguyên vật liệu đầu vào; Rủi ro từ chuỗi cung ứng; Sức ép từ tỷ giá gia tăng; Lạm phát tăng cao đột biến ở hầu hết các quốc gia; và Bất ổn chính trị trên thế giới…

Bên cạnh đó, ngành chăn nuôi trong nước tiếp tục diễn biến không mấy tích cực, người chăn nuôi thận trọng tái đàn hoặc thắt chặt chi phí đặt ra không ít khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi.

Trước với các khó khăn, thách thức này, khả năng ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và tiếp tục tăng trưởng đã khẳng định vị thế và năng lực của Top 10 Công ty thức ăn chăn nuôi uy tín Việt Nam năm 2022, trong đó có Tập đoàn Mavin.

Mavin tăng thứ hạng trong Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2022 - Ảnh 2.

Mavin là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất thức ăn chăn nuôi

Ông David John Whitehead, Chủ tịch Tập đoàn Mavin cho biết: “Mặc dù đối mặt với rất nhiều khó khăn thách thức nhưng chúng tôi luôn cam kết 2 yếu tố với khách hàng: Chất lượng sản phẩm thức ăn chăn nuôi là tốt nhất và mức giá bán phù hợp. 

Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm Mavin có thể giải quyết được nhu cầu cốt lõi của người chăn nuôi đó là luôn tối ưu chi phí, giúp tăng năng suất chăn nuôi. Vì vậy, người chăn nuôi luôn có thể tối ưu được giá thành sản xuất với sản phẩm của Mavin cho dù trong bối cảnh thị trường biến động”. Một trong các ưu thế của Mavin là việc hỗ trợ kỹ thuật kịp thời theo chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn” cho khách hàng.

Bên cạnh đó, để đồng hành cùng người chăn nuôi, Mavin cũng đã đẩy mạnh việc hỗ trợ thêm về kỹ thuật cho người chăn nuôi, tư vấn và cung cấp các trang thiết bị, thuốc điều trị và bảo vệ vật nuôi tránh dịch bệnh, giảm thiểu rủi ro trong chăn nuôi.

“Trong giai đoạn khó khăn vừa qua, chúng tôi càng sát cánh cùng khách hàng với nhiều giải pháp linh hoạt giúp khách hàng vượt khó, nhờ đó có được sự tin yêu của khách hàng. Có thể nói, từ năm 2021 cho tới nay, dù thị trường gặp rất nhiều khó khăn nhưng lại ghi nhận sự tăng trưởng rất ấn tượng về sản lượng cũng như tăng trưởng khách hàng của Mavin”, Chủ tịch Mavin cho hay.

Mavin tăng thứ hạng trong Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2022 - Ảnh 3.

Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietNamNet phối hợp xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10-11/2022.

Nguồn: Dân Việt

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây