Cây đu đủ kỳ quái cho trái sai nặng trĩu từ gốc tới ngọn, quả nào quả nấy to đều "bung nở" như bông hoa

0
25

Lão nông khoe cây đu đủ kỳ quái trái bung nở như hoa thu hút 2,6 triệu lượt xem, dân mạng rình mò phát hiện sự thật “không cãi được”

Lai Châu: Đàn dê sinh sản đến với hộ nghèo ở Khoen On
Ninh Thuận: Bị xe ben chở cát tông từ phía sau, nữ sinh 14 tuổi chết thảm khiến nhiều người không cầm được nước mắt
Sơn La: Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Nuôi trâu, bò nhốt chuồng, nông dân Sơn La có “Của ăn, của để”
8 loại nông sản Việt giá trị tỷ USD xuất khẩu nhiều nhất sang Mỹ là những loại nào

Đu đủ kỳ quái nở bung như hoa khi chín? Có thật hay không vậy…

Một tài khoản YouTube có tên bằng tiếng Trung Quốc đăng tải đoạn video giới thiệu về giống đu đủ vô cùng kỳ lạ, cho trái sai nặng trĩu từ gốc đến ngọn khiến dân tình “lác mắt” vì nhìn thôi đã phát thèm. Cây đu đủ kỳ quái thấp lùn chưa đến đầu người mà trái thì nhiều, mọc chen chúc, quả nào quả nấy to đều lại còn “nở bung” ra như những bông hoa màu cam trông tuyệt đẹp.

Trong đoạn video, lời nói của người đàn ông bị tắt tiếng, thay vào đó là một giọng nam giới thiệu bằng tiếng Anh rằng đây là giống “đu đủ sữa”. Người này nói: “Đây là giống đu đủ sữa chúng tôi trồng trên núi. Mỗi quả đều như được làm từ sữa vậy. Hôm nay tôi sẽ cắt thử một trái cho mọi người xem…”.

Cây đu đủ kỳ quái cho trái sai nặng trĩu từ gốc tới ngọn, quả nào quả nấy to đều "bung nở" như bông hoa - Ảnh 1.
Cây đu đủ kỳ quái cho trái sai nặng trĩu từ gốc tới ngọn, quả nào quả nấy to đều "bung nở" như bông hoa - Ảnh 2.

Để minh chứng cho điều đó, người đàn ông giật lấy một quả trên cây để cắt ra cho bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng. Sau khi anh chàng cắt thử một trái, bên trong đúng là trắng như sữa thật nhưng thực tế thì các giống đu đủ thông thường đều có rất nhiều nhựa khi còn xanh và nhựa chảy ra trắng như sữa là đúng rồi có gì đâu mà lạ.

Tuy nhiên, hành động này đã vô tình khiến một “bông hoa” đu đủ cắm hờ trên cây rơi xuống và dân mạng lập tức phát hiện ra ngay chiêu trò.

Hóa ra, những “bông hoa” đu đủ kia được cắt tỉa gọn gàng, đẹp đẽ từ nửa quả đu đủ chín rồi cắm lên cây khiến người ta lầm tưởng trái đu đủ nở bung ra như những bông hoa. Và cây đu đủ này cũng chưa chắc đã sai trĩu quả như trong video mà nó được cài cắm thêm quả để đánh lừa cư dân mạng.

Cây đu đủ kỳ quái cho trái sai nặng trĩu từ gốc tới ngọn, quả nào quả nấy to đều "bung nở" như bông hoa - Ảnh 3.Cây đu đủ kỳ quái cho trái sai nặng trĩu từ gốc tới ngọn, quả nào quả nấy to đều "bung nở" như bông hoa - Ảnh 4.

Đoạn video “không hề giả trân” này đã thu hút tới 2,6 triệu lượt xem. Bên dưới, rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận bóc mẽ sự thật, nhiều cư dân mạng Việt Nam cũng vào bình luận tỏ thái độ bực bội vì rõ ràng đây là đoạn video dàn dựng nhưng ẩu để lộ ngay chiêu trò. Có thể, những người thực hiện video này chỉ muốn giới thiệu về giống đu đủ sữa của họ nhưng cách làm này dễ khiến người ta cảm thấy khó chịu vì không đúng thực tế.

   Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: Dân Việt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây