16 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022

Ninh Bình: Hội Nông dân huyện Yên Khánh đối thoại với hội viên, nông dân

Hội Nông dân huyện Yên Khánh (tỉnh Ninh Bình), vừa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội và đối thoại với cán bộ, hội viên nông dân năm 2022.

Dự hội nghị đối thoại ngày 27/9, có bà Nguyễn Thị Hằng-Phó trưởng Ban Xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình; ông Nguyễn Đức Bình-Chủ tịch Hội Nông dân huyện yên Khánh…cùng 109 cán bộ, hội viên nông dân, hộ sản xuất kinh doanh giỏi thuộc 19 cơ sở hội.

Ninh Bình: Hội Nông dân huyện Yên Khánh đối thoại với hội viên nông dân - Ảnh 1.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội và đối thoại với cán bộ, hội viên nông dân huyện Yên Khánh. Ảnh: Y K

Tại Hội nghị, bà Ngô Thị Hay-Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Yên Khánh đã triển khai những nội dung cơ bản trong công tác tổ chức Đại hội Chi Hội nông dân nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngoài ra, đại diện Công ty cổ phần và cung ứng nhân lực Havico triển khai chương trình phối hợp tham gia xuất khẩu lao động và du học sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đức năm 2022.

Đặc biệt, trong phần đối thoại, có 16 lượt ý kiến của cán bộ, hội viên nông dân các cấp quan tâm đến các nhóm vấn đề chính như: Chính sách hỗ trợ thu gom, vận chuyển và hỗ trợ cho lao động làm công tác thu gom rác thải, về quy hoạch vùng chăn nuôi, chính sách đền bù thu hồi đất xây dựng khu công nghiệp; các chính sách về Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện;…

Ninh Bình: Hội Nông dân huyện Yên Khánh đối thoại với hội viên nông dân - Ảnh 2.

Nhiều câu hỏi đến từ cán bộ, hội viên nông dân huyện Yên Khánh được giải đáp kịp thời. Ảnh: Y K

Cũng tại buổi đối thoại, lãnh đạo Hội Nông dân huyện Yên Khánh, các ngành có liên quan đã tiếp thu và giải đáp các kiến nghị, đề xuất của hội viên kịp thời, đúng các quy định hiện hành.

Thông qua đối thoại và tập huấn ngày 27/9, nhằm tạo cơ hội và điều kiện để hội viên, nông dân được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất chính đáng trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách liên quan…

“Đây là dịp để Hội Nông dân huyện và các ngành có liên quan trực tiếp nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên liên quan đến chính sách nông nghiệp, nông dân, nông thôn, chính sách bảo hiểm y tế,…Qua đó, đề ra các giải pháp, góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, quản lý, nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên”, ông Nguyễn Đức Bình-Chủ tịch Hội Nông dân huyện Yên Khánh cho biết.

Nguồn: Dân Việt

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

16,679Thành viênThích
20,179Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -

BÀI MỚI

- Advertisement -