14 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng cho 27 nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tiêu biểu

Tại Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi toàn quốc lần thứ VI, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 27 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 27 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Thực hiện: Minh Ngọc.

Nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các nông dân sản xuất kinh doanh giỏi có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh. Tại Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi toàn quốc lần thứ VI, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 27 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 27 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi - Ảnh 2.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các nông dân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Phạm Hưng

Theo Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn, Hội nghị lần thứ VI là dịp để Đảng, Nhà nước và Trung ương Hội Nông dân Việt Nam biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc trong việc thực hiện “Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2017-2022”, đồng thời đúc rút kinh nghiệm, bài học, đề ra những giải pháp thiết thực, tạo thêm động lực thúc đẩy hiệu quả hơn phong trào thi đua trong giai đoạn tới.

Chia sẻ với Dân Việt, ông Đinh Ngọc Khương đến từ Bình Dương Với cho biết, hiện nay ông đang phát triển mô hình nuôi gà áp dụng công nghệ cao. Ông Khương phấn khởi nói: “Tôi rất vinh dự là 1 trong 27 nông dân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị. Đây là động lực rất lớn cho nông dân chúng tôi nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng tươi đẹp hơn”.

Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 27 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi - Ảnh 3.

Không giấu được niềm xúc động khi được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, chị Nguyễn Thị Thảo – nông dân với mô hình trồng và chế biến cà phê sạch ở thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết: “Được vinh danh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ như ngày hôm nay, tôi thực sự rất tự hào và cảm thấy được động viên để tiếp tục công việc của mình”.

Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 27 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi - Ảnh 4.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chụp ảnh lưu niệm với 27 nông dân có thành tích xuất được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Ảnh: Phạm Hưng.

 

Nguồn: Dân Việt

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

16,679Thành viênThích
20,179Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -

BÀI MỚI

- Advertisement -