27 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Tám 13, 2022

Đồng Nai: Sản phẩm OCOP chen chân vào siêu thị lớn

Ngành nông nghiệp Đồng Nai đã phối hợp với siêu thị lớn tại địa phương để đưa sản phẩm OCOP đến tận tay người tiêu dùng tại địa phương.

Đưa sản phẩm OCOP vào siêu thị

Ngày 22/7, Sở NNPTNT Đồng Nai đã phối hợp với Công ty TNHH MM Mega Market tổ chức ”Chương trình giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai” tại siêu thị của công ty ở TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Đồng Nai: Sản phẩm OCOP “chen chân” vào siêu thị lớ - Ảnh 1.

Nhiều sản phẩm OCOP được đưa ra quảng bá, bán tại siêu thị. Ảnh: Tuệ Mẫn

Theo lãnh đạo Sở NNPTNT Đồng Nai, đây là lần đầu tiên đơn vị thực hiện chương trình kết nối, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai tại Mega Market Biên Hòa. Mục đích của chương trình giới thiệu, bán sản phẩm nhằm hỗ trợ nông dân, hợp tác xã, doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP của tỉnh Đồng Nai. 

Thông qua đó góp phần giải quyết đầu ra đối với các sản phẩm đạt chuẩn OCOP tỉnh Đồng Nai, giảm khâu trung gian để sản phẩm tốt, đặc sản địa phương dễ dàng đến tay người dùng với giả cả hợp lý.

Đồng Nai: Sản phẩm OCOP “chen chân” vào siêu thị lớ - Ảnh 2.

Đồng Nai có nhiều sản phẩm OCOP chất lượng. Ảnh: Tuệ Mẫn

Các mặt hàng, sản phẩm OCOP được ra mắt, bán và quảng bá gồm rượu vang thanh long Anna, hạt điều Hoàng Linh, bưởi Tà Lài, sầu riêng Xuân Định, tinh dầu bưởi Bình Lợi, bánh kẹo của Công ty cổ phần chăn nuôi bò và chế biến sữa Đồng Nai, nước mắm chay của Hoa Sen, mít sấy khô của Thuận Hương, các sản phẩm nui chiên, bắp chiên, chuối chiên giòn, chuối sấy dẻo của Cường Hoa, bột ca cao Trọng Đứ, bưởi đường lá cam Cô Ba…

Đồng Nai: Sản phẩm OCOP “chen chân” vào siêu thị lớ - Ảnh 3.

Khởi động chiến dịch quảng bá sản phẩm OCOP Đồng Nai. Ảnh: Tuệ Mẫn

Liên quan đến sự kiện này, ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Sở NNPTNT tỉnh Đồng Nai cho biết đây là sự kiện có ý nghĩa tại địa phương nhằm quảng bá, giới thiệu, đưa sản phẩm OCOP đến tận tay người tiêu dùng trên địa bàn toàn tỉnh. Sự kiện cũng nhằm tạo cơ hội để các sản phẩm OCOP có dịp vươn xa hơn đến nhiều siêu thị trong cả nước

“Thông qua sự kiện, chúng tôi hy vọng sản phẩm OCOP được tiếp cận gần hơn với khách hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, phát triển hoạt động kinh doanh sản xuất và nâng cao vị thế của các doanh nghiệp, nông dân Đồng Nai. Đây cũng là bước khởi đầu để giới thiệu sản phẩm OCOP đến khách hàng chuyên mua sắm tại siêu thị, kết nối tiêu thụ sản phẩm lâu dài”, ông Thắng nhấn mạnh.

Được biết, chương trình giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai tại Trung tâm MM Mega Market Biên Hòa sẽ diễn ra vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/7 đến hết ngày 14/8.

Nguồn: Dân Việt

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

16,679Thành viênThích
20,179Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -

BÀI MỚI

- Advertisement -