29 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Tám 11, 2022

Cá voi to bằng chiếc thuyền xuất hiện trên vịnh Cam Ranh

Một con cá voi loại to xuất hiện trên vùng biển vịnh Cam Ranh (TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà) và được người dân ghi lại hình ảnh.

Mới đây, trên mạng xã hội quay cảnh chú cá voi xuất hiện trên vịnh Cam Ranh (Khánh Hòa). Hình ảnh chú cá này đã thu hút nhiều lượt xem, bình luận. Mọi người đều tỏ ra thích thú khi thấy cảnh cá voi xuất hiện trên biển Cam Ranh.

Trước đó, vào ngày 25/6, một nhóm du khách khi đi tàu trên biển vui chơi thì phát hiện một con cá voi lưng màu đen, dài chừng 15m xuất hiện hiện trên vịnh Cam Ranh. Vị trí cá voi xuất hiện cách đảo Bình Hưng (TP.Cam Ranh) khoảng 400m. 

Xôn sao cá voi to, bự xuất hiện trên vịnh Cam Ranh - Ảnh 1.

Cá voi xuất hiện trên vịnh Cam Ranh (Khánh Hòa). Ảnh: Cắt từ clip

Trong thời gian xuất hiện vài phút, mọi người chứng kiến cá voi ngụp lặn rồi ngoi lên mặt nước nhiều lần. Sau đó, cá voi lặn và đi ra xa vùng biển này. Nhiều người chứng kiến tỏ ra thích thú, đã dùng điện thoại quay lại cảnh này, rồi chia sẻ lên mạng xã hội. 

Anh Nam (người quay video, sống ở đảo Bình Hưng) cho biết: “Tôi không ước được con cá nặng bao tấn, nhưng nhìn thì thấy có thể to bằng chiếc thuyền”.

Theo tìm hiểu, con cá voi trên xuất hiện gần đảo Bình Hưng, TP Cam Ranh (Khánh Hòa). Nhiều ngư dân cho biết cứ khoảng 2-3 năm cá voi xuất hiện một lần.

Nguồn: Dân Việt

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

16,679Thành viênThích
20,179Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -

BÀI MỚI

- Advertisement -